Cho thuê xe tập lái số sàn và số tự động tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô VOV Hà Nội chúng tôi được thành lập trên 10 năm với phương châm “Vững Tay Lái Trên Mọi Nẻo Đường”, cùng với việc cung cấp thường xuyên dịch vụ cho thuê xe tập lái chất lượng cao với giá rẻ tại Hà Nội để học viên có thể bổ túc tay lái sau giờ học, Trung tâm còn đề ra tiêu chí dạy lái xe ô tô hạng b2, b1, c, d, e cho các thế hệ học viên là công dân Việt Nam có thể vững tay lái và đạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi sát hạch lấy bằng lái do sở Giao Thông Vận Tải (GTVT) tổ chức.

DẠY KÈM VÀ BỔ TÚC TAY LÁI THEO YÊU CẦU:

  • Rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn trên xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động cho những Anh/Chị và các bạn Học Viên đã có bằng lái.
  • Cho thuê xe ô tô tập lái có Giáo Viên hướng dẫn: dành cho những Học Viên chưa có bằng lái, đang tập lái hoặc chuẩn bị thi sát hạch lái xe ô tô. Những bạn Học Viên muốn học lái xe để đi du học hoặc định cư tại nước ngoài.
  • Học viên chuẩn bị thi sát hạch: Được Giáo Viên hướng dẫn tập lái trên xe cảm ứng, tập lái 10 bài thi sát hạch trong sa hình thi.
  • Thầy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, hiểu tâm lý học viên, hướng dẫn tận tình, dễ hiểu.
  • Học viên được tự chọn tập lái trên xe ô tô số sàn hoặc xe ô tô tự động từ 4 – 7 chỗ… xe đời mới, máy lạnh hoạt động tốt.
  • Thời gian tập lái linh hoạt: Từ 8h sáng đến 20h tối vào tất cả các ngày trong tuần. Học viên tập lái vào những ngày cuối tuần không phát sinh thêm chi phí.
  • Nhận đặt lịch tập lái 24/24 – Nhận xe tập lái ngay trong ngày.

Giá cho thuê xe ô tô tập lái số sàn: 250.000đ/ giờ.

Giá cho thuê xe ô tô tập lái số tự động : 300.000đ/ giờ.

Theo đó, suốt từ những ngày đầu thành lập đến nay, Trung Tâm Đào Tạo Lái xe ô tô VOV Hà Nội chúng tôi vẫn luôn tự hào là đơn vị đào tạo lái xe hạng b2 và cung cấp dịch vụ cho thuê xe tập lái có uy tín và chất lượng tốt nhất tại thành phố Hà Nội. Kết quả đáng tự hào này có được là do những tiêu chí đã đề ra trước đó được trung tâm thực hiện một cách triệt để và đạt được những thành công tốt đẹp. Mỗi khóa học và thi lấy bằng lái xe B2, C, D, E tại trung tâm đều có ít nhất từ 99% đến 100% học viên vượt qua kỳ thi sát hạch ngay lần thi đầu tiên.

Các khóa học và thi bằng lái xe tiêu biểu tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe và cho thuê xe tập lái của chúng tôi bao gồm các hạng B2, C, D và E luôn được khai giảng khóa mới thường xuyên cùng thời gian linh hoạt để phục vụ nhu cầu quý học viên. Khi tham gia các khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm chúng tôi, mỗi học viên luôn được đào tạo trực tiếp trên các loại xe đời mới nhất.

Dưới sự dẫn dắt và theo sát của đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, Trung tâm đào tạo lái xe và cho thuê xe tập lái của trung tâm luôn tự tin có thể giúp cho quý học viên nắm bắt kỹ năng lái xe ô tô nhanh chóng cũng như đạt được những kết quả tốt nhất trong các kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe do sở GTVT Hà Nội tổ chức.

CHO THUÊ XE TẬP LÁI CHẤT LƯỢNG CAO

Song song với việc dạy lái xe oto và thi bằng lái hạng B2, C, D, E Trung Tâm đào tạo lái xe còn cung cấp thêm dịch vụ Cho Thuê Xe Tập Lái giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội để bổ túc tay lái cho học viên sau giờ học. Dịch vụ cho thuê xe tập lái này còn là một chương trình có tính thực tiễn cao được thiết kế dành cho các bạn đã hoặc chưa có bằng lái nhưng có nhu cầu luyện tập thêm để tự tin hơn khi điều khiển xe trên đường phố Việt Nam.

Mọi thông tin cần biết về dịch vụ xin liên hệ hotline!

You may also like...

0981583145